Gõ Kiến

Gõ Kiến
Gõ Kiến

Cấp độ

1

Danh tiếng

10

Điểm số

3955

Là thành viên từ ngày: 30/03/2014, đã có 278 bài viết

Bài viết của Gõ Kiến

Chỉ hiển thị 5 bài viết mới nhất.
Dạy con chịu trách nhiệm của bà mẹ qua hộp sữa chua
Một hôm khi đang nói chuyện với bạn bên vỉa hè thì bất chợt tôi nghe được cuộc nói chuyện của hai mẹ con, lời dạy của người mẹ đối với đứa trẻ đã để lại cho tôi một ấn tượng sâu sắc về bài học dạy trẻ làm người. Hôm nay tôi xin phép được chia sẻ cho mọi người và hy ...

10 chữ 'đừng' nơi công sở
Thăng tiến đó là cái đích hướng tới của bạn khi bắt đầu một công việc. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì lại không phải là dễ.

8 từ hãy nhắc nhở mình mỗi ngày
Thân người là khó được, vì vậy sống trên đời nhất định phải có tu dưỡng đừng buông lỏng bản thân giống như “nước chảy bèo trôi”, phó mặc cho hoàn cảnh để rồi phải hối tiếc! Hãy ghi nhớ 8 từ dưới đây và hành theo, khi ấy, bạn đã là người có tu dưỡng rồi!

Như thế nào là một Gia đình hưng thịnh?
Một gia đình hưng thịnh sẽ luôn có những đặc điểm riêng biệt như một di ngôn, một nguyên tắc kỷ luật hay một tấm gương điển hình để con cháu học tập noi theo, một gia đình có hưng thịnh hay không chỉ cần nhìn vào ba điểm dưới đây là biết rõ:

10 quý nhân và 4 người bạn đừng để mất trong cuộc đời bạn
Trải qua rất nhiều năm tháng, người xưa đã đúc kết được ra rất nhiều những kinh nghiệm hữu ích và để lại cho người đời sau. Hãy cùng xem 10 quý nhân và 4 người bạn mà người xưa khuyên chúng ta không nên để mất họ trong cuộc đời là ai nhé!